July 4, 2022

ufabet168 ufabet

เก้าเก คือ ? ufabet168 ufabet

เป็นพนันไพ่ประเภทหนึ่งที่คนไทยก็นิยมเล่นกัน ใบหน้าการเล่นทั่ว ๆไปก็จะมีการแจกไพ่แค่ 3 ใบ แค่นั้น ไพ่เก้าเกถือว่าเป็นไพ่ที่ใช้เรื่องที่ไม่คาดฝันดวงสูง ufabet168 ufabet ด้วยเหตุว่าเป็นไพ่ที่ไม่สามารถที่จะจั่วแปลงใบได้ คือแจก 3 ใบมาแล้วได้ตัวไหนก็เอาตัวนั้นเลย ถ้าดวงดีก็ได้แต้มที่ดีไป

การเล่นเก้าเกก็ว่าได้นี้จะต้องใช้สมรรถนะไหวพริบสูงที่จะหลอกล่อคู่ปรับ และควรจะมีทุนไว้เล่นเยอะอีกด้วย เป็นต้นว่า หากมีแต้มน้อยๆ แต่กล้าเสี่ยงที่อยากชนะได้จำเป็นจะต้องลงเงินเกทับคู่ต่อสู้นั่นเองถ้าคู่ปรับยอมหมอบไหมลงเงินสู้ ถึงค่อยจะมีจังหวะชนะได้ แต่การลงเงินเกทับพวกเราจึงควรชมเหตุการณ์ในตานั้นก่อน ดูเชิงคู่ปรปักษ์ก่อน ดังเช่น สีหน้า ลักษณะท่าทาง คำกริยาออกมาแบบไหน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

ufabet168 ufabet

ufabet168 ufabet

เก้าเก ข้อตกลง การเล่น มีอะไรบ้าง ufabet168 ufabet

ในส่วนของกติกาการเล่นนั้น ทุกท่านควรทำความเข้าใจรายละเอียดหลัก ๆ ของเกม ไม่ ว่า จะ เป็น แต้ม ไพ่ แต่ ละ ใบ หรือ ข้อ ตกลง อื่น ๆ เช่น ปริมาณผู้เล่น , การแจกไพ่ หรือคำศัพท์ต่าง ๆ ที่ใช้สำหรับเพื่อการเล่นไพ่เก้าเก ซึ่งหากพร้อมแล้ว พวกเราไปทำความรู้ความเข้าใจพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. แต้มไพ่
สำหรับไพ่แต่ละใบ ก็จะแต้มที่ไม่เหมือนกันออกไป

2. จำนวนสมาชิกผู้เล่น
เพื่อปริมาณสมาชิกผู้เล่นในเกมส์ไพ่นี้ โดยปกติแล้ว สามารถเล่นได้ ตั้งแต่ 2 คน ถึง 6 คน บางคราว่อาจจะเล่นตั้งแต่ 2 คน ถึง 5 คน ก็แล้วแม้กระนั้นในวงไพ่นั้น ๆ จะชี้เฉพาะผู้เล่นกี่คนค่ะ

3. การแจกไพ่
สำหรับในการแจกไพ่ จะมีผู้เล่น 1 คน ปฏิบัติภารกิจแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ซึ่งแจกให้คนใดกันก่อนก็ได้เช่นกัน ในรอบแรก จนครบคนละ 3 ใบ

เก้าเก กติกา การนับแต้ม มีกรรมวิธีอย่างไร

ไพ่ตอง
– ไพ่ทั้งสามใบมีลำดับที่เดียวกัน โดยเรียงลำดับขั้นจากใหญ่ – เล็ก

เสตรทฟลัช
– ไพ่ทั้งสิ้น 3 ใบที่อยู่ภายในมือเป็นหมายเลขเรียงต่อกันและควรจะเป็นดอกเดียวกันเพียงแค่นั้น ufabet168 ufabet เก้าเก กติกา ถ้าผู้เล่นที่มีไพ่สีที่เช่นเดียวกัน จะวินิจฉัยการชนะกันนับจากดอกไพ่ ถ้าเกิดเป็นดอกเดียวกันก็จะนับไพ่ที่เรียงแต่ละคนว่าคนไหนที่มีหมายเลขเรียงคนใดสูงขึ้นยิ่งกว่ากัน สูงสุดก็คือ QKA ตามเกรด

ไพ่เรียงและไพ่เซียน
– ไพ่ทั้งหมด 3 ใบที่อยู่ในมือเป็นเลขเรียงต่อกันตามลำดับ โดยใหญ่สุดจะเริ่มนับจาก QKA เรียงจนไปถึงบางส่วนสุดคือ A23 ไพ่ทั้งหมดสามใบที่อยู่กลุ่มไพ่ J,Q,K โดยจะไม่เรียงเกรดกัน ถ้าผู้เล่นที่มีไพ่เซียนที่ด้วยเช่นกัน จะตัดสินการชนะกันที่ตัวคุมโดยเรียงอันดับจากใหญ่ – เล็ก

ไพ่สี
– ไพ่ทั้งสิ้น 3 ใบ ที่มีสีและดอกเช่นเดียวกัน โดยไม่จำเป็นว่าไพ่จำเป็นที่จะต้องเรียงกัน การที่จะชนะกันได้จะเรียงลำดับขั้นสีจากใหญ่ – เล็ก

ไพ่นับแต้ม
– การนับแต้มไพ่ เก้าเก ข้อตกลง รวมทั้งหมดทั้งมวล 3 ใบ แต้มที่ใหญ่สุดคือ 9 แต้ม ส่วนกรณี ไพ่ที่รวมกันแล้วได้แต้ม 10 แต้มขึ้นไป ก็คือให้ตัดหมายเลขหลักสิบออกให้นับแต้มแค่ที่เป็นหลักหน่วยก็พอ ถ้ามีแต้มที่เท่ากันให้ดูตัวคุมในไพ่ ที่เรียงดีกรีจาก K > Q > J >10 > 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 2 > 1 ตามชั้น และหากตัวคุมเท่ากันก็จะดูต่อที่ดอกไพ่ ตามอันดับด้วยประการฉะนี้ โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก

กฎระเบียบ กติกา การเล่น

ผู้เล่น

ในกฎข้อบังคับของการเล่นไพ่เก้าเกนี้จะไร้เจ้ามือ ใช้ไพ่ 1 สำรับ และมีผู้เล่นอย่างต่ำตั้งแต่ 2 – 6 คน ufabet168 ufabet โดยจะมีการลงเงินกองกลางก่อนเล่นทุกครั้ง ตามที่จะน่าหัวเราะลงกันเองว่าจะลงกี่บาท ะ การจ่ายไพ่สำหรับเพื่อการเล่นครั้งแรกสามารถจ่ายให้คนใดก็ได้ ส่วน ตา ถัด มา หาก ได้ ผู้ ชนะ แล้ว ให้ จ่าย ไพ่ ผู้ ชนะ เป็น ขา ต้น ก่อน ต่อจากนั้นให้จ่ายคนถัดมาที่อยู่ด้านซ้ายเสมอ

กรรมวิธีเล่นรากฐาน

สำหรับกรรมวิธีการเล่นไพ่เก้าเกแต่ละพื้นที่ จะมีแนวทางเล่นที่เป็นกฏเกณฑ์เดียวกัน หรือคล้องจองกัน ด้วยเหตุดังกล่าวค่ะ

1. ลงเงินเดิมพัน
ปริมาณสมาชิกทั้งปวง 6 คน ลงเงินกองกลางตามที่ชี้เฉพาะ

2. แจกไพ่
ภายหลัง ให้ผู้เล่น 1 คน ปฏิบัติภารกิจแจกไพ่ เริ่มต้นโดยแจกคนใดก่อนก็ได้เหมือนกัน วนไปจนครบ 6 คน ซึ่งแต่ละคน จะได้ไพ่คนละ 3 ใบ

3. ดูไพ่ในมือ
จากนั้น ชมไพ่ในมือตนเอง แล้วทำการนับแต้มไพ่ที่ได้ โดยที่ห้ามให้ผู้เล่นอื่นแสดงตัวไพ่ในมือเด็ดขาด

4. เริ่มต้นการเก หรือ วางเงินพนัน
ผู้ใดที่มีความรู้สึกว่าไพ่ตัวเราเองใหญ่ หรือ แต้มสูงก็จะทำการเก หรือ วางเงินพนันลงไป ในวงเงินกองกลาง

สรุปกติกาการเล่นที่อ่านรู้เรื่องง่ายที่สุดด้วยเหตุผลดังกล่าว

ใน ส่วน ของ เก้าเก ข้อ ตก ลง ที่ พวก เรา จะ ได้ รับ ทราบ กัน ตั้ง แต่ นี้ ต่อ ไป นั้น เป็นการสรุปกติการที่เข้าใจจำนวนเยอะที่สุด โดยทางคนเขียนได้ลองอ่านและหยิบเนื้อความ พร้อมสรุปมาให้ผู้เล่นได้อ่านกันอย่างเข้าใจง่ายเยอะที่สุด โดยเก้าเกจะมีรูปพรรณการเล่นแบบไหน โดยกฎที่ต้องปฏิบัติของการเล่น เก้าเก ข้อตกลง ufabet168 ufabet นี้จะไม่มีเจ้ามือ ใช้ไพ่ 1 สำรับ และมีผู้เล่นอย่างต่ำตั้งแต่ 2 – 6 คน โดยจะเกิดการลงเงินกองกลางก่อนเล่นทุกครั้งตามที่จะเฮฮาลงกันเองว่าจะลงกี่บาท ะ การจ่ายไพ่สำหรับเพื่อการเล่นครั้งแรกสามารถจ่ายให้คนไหนก็ได้เหมือนกัน ส่วนตาถัดมาถ้าได้ผู้ชนะแล้ว ให้จ่ายไพ่ผู้ชนะเป็นขาต้นก่อน จากนั้นให้จ่ายคนถัดมาที่อยู่ด้านซ้ายเสมอไป

กลับสู่หน้าหลักisitcollegefootballseasonyet

You may have missed