October 6, 2022

lucabet 09

lucabet 09 ถ้วยลำดับขั้นโลก

lucabet 09 ถ้วยลำดับขั้นโลก
– ฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ (Predecessor to the FIFA Club World Cup)
ชนะเลิศ 5 ยุค : ปี ค.ศ.1960 , 1998 , 2002 , 2014 , 2016
รองชนะเลิศ 2 ยุค : ปี ค.ศ.1966 , 2000

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

windbet168

lucabet 09

สนามเหย้ากลุ่ม เรอัลมาดริด (Real Madrid)
สนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบว (สเปน: Estadio Santiago Bernabéu) เป็นสนามฟุตบอลที่มีชื่อเสียงในกรุงมาดริด ประเทศสเปน เป็นสนามเหย้าของ สโมสรฟุตบอล เรอัล มาดริด เริ่มเปิดใช้สนามเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ค.ศ. 1944 เดิมมีชื่อว่า เอสตาดีโอชามาร์ติน (Estadio Chamartín) ตามชื่อของสนามเดิมของสโมสร เปิดใช้สนามอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 1947 เรอัลมาดริดได้ประกาศใช้ชื่อที่ใช้อยู่ในปัจจุบันคือ เอสตาดีโอซานเตียโก เบร์นาเบว ตอนวันที่ 4 มกราคม 1955 เพื่อเป็นเกียรติแก่ประธานสโมสรคือ ซานเตียโก เบร์นาเบว เยสเต(Santiago Bernabéu Yeste) windbet168

“ฟลอเรนติโน ไม่เคยชอบนักเตะผิวสี ไม่เ คยให้ความเคารพ หมวดหมู่เขาเลย เขาไม่น่าจะใช่หมวดเหยียดผิวนะ เขาแค่เกลียดชังคนผิวสี”

ซานโตส มาเกวซ เอเยนต์ฟุตบอล ที่ดำเนินการงานดีลนักเตะกับเปเรซ มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ให้สัมภาษณ์ในปี 2015 ถึงต้นสายปลายเหตุผล ที่เขาเชื่อว่า เป็นต้นเหตุที่นักเตะผิวสี ไร้จังหวะเล่นให้เรอัล มาดริด บาคาร่า lucabet

ADVERTISEMENT

“เพราะเหตุใดนักเตะแบบมาเกเลเล ถึงจะเล่นให้เรอัล มาดริดมิได้ เพียงเนื่องด้วยเขาเป็นคนผิวสี ผมเคยเถียงกับเขาอย่างนาน เนื่องจากเขาจำเป็นต้องแนวทางการขายซามูเอล เอโต้ ออกมาจากทีม”

“ผมพูดเขาไปว่า ห้ามขายเอโต้เฉียบขาด เพศชายคนนี้จะเก่งไม่แพ้ หลุยส์ ฟิโก้ (Luis Figo) แต่สุดท้ายเขาก็โดนปล่อยออกไปจากทีม เพียงด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนผิวสี”

คุณพ่อเอ็ดเวิร์ดพาวเวอร์ทำประตูได้ 5 ประตูในชัยชนะ 6–2 [1]ซานติอาโกเบอร์นาเบวประธานสโมสรในอนาคตถูกพาดพิงถึงในปี 2500 ว่า “เกมดังกล่าวแปลงที่มาที่ไปศาสตร์ทั้งหมดทั้งมวลของฟุตบอลในสเปนด้วยการทำให้ทราบให้พวกเรามีความเห็นว่าควรจะเล่นฟุตบอลยังไง” [2]

ในปีพ. ศ. 2455 หมวดเขาย้ายไปยังพื้นที่ที่เรียกว่าCampo de O’Donnellภายหลังก่อนหน้านี้ย้ายไปมาณ

 

เวลาพื้นที่เล็กน้อย [3]ในปี 1920 ชื่อเรื่องของสโมสรเปลี่ยนเป็นเรอัลมาดริดภายหลังที่กษัตริย์อัลฟอนโซที่สิบสามซึ่งเป็นแฟนบอลที่เป็นที่รู้จักได้มอบตำแหน่งตัวจริง (“ราชวงศ์” ในศัพท์แสงอังกฤษ) ให้กับสโมสร แม้กระนั้นเมื่อสาธารณรัฐสเปนครั้งลำดับที่สองได้รับการประกาศในปี 1931 สโมสรได้ทิ้งทั้งคำว่า Real และมงกุฎจากตราสัญลักษณ์ซึ่งมีชื่อเสียงตั้งแต่นั้นฯลฯมาจนถึงยุติสงครามกลางเมืองสเปนในฐานะ Madrid CF แค่นั้น การเพิ่มอีกแถบสีม่วงให้กับเครื่องหมายนั้นย้อนกลับมาไปในสมัยพรรครีพับลิกันและยังอาจจะอยู่ที่ตรงนั้นนับตั้งแต่นั้นฯลฯมา [4]ในปีพ. ศ. 2480 เนื่องมาจากความซบเซาของสงครามกลางเมืองกิจกรรมทั้งปวงก็เลยหยุดลงและเกือบจะยุติอยู่กับสโมสร

อย่างที่รู้กันดี สโมสรเชลซีได้ออกแถลงการณ์การันตีว่าได้เจ้าของสโมสรคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังตกลงขายหุ้นให้กับ ท็อดด์ โบห์ลี (Todd Boehly) นักธุรกิจชาวอเมริกัน เจ้าของเข้าร่วมทีมเบสบอล แอลเอ ดอดเหน้าจอร์ส (Los Angeles Dodgers) ในเมเจอร์ลีก เบสบอล สหรัฐอเมริกา รวมถึง มาร์ก วอลเตอร์ (Mark Walter) เจ้าของกิจการชาวอเมริกัน และฮานสยอร์ก ไวส์ (Hansjoerg Weiss) มหาเศรษฐีชาวสวิส ด้วยมูลค่าและราคา 2,500 ล้านปอนด์ หรือ 112,500 ล้านบาท

สนามแห่งนี้สามารถจุผู้ดูได้เยอะที่สุดถึง 120,000 คนหลังจากที่เกิดการต่อขยายในปี ค.ศ. 1953 ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นก็เกิดการลดปริมาณปริมาตรลง เนื่องด้วยควรต้องการเปลี่ยนแปลงสนามให้มีความนำสมัยเพิ่มขึ้น โดยบริเวณตั๋วยืนนั้นได้ยกเลิกไปในฤชมกาล 1998/99 ตามกฎข้อปฏิบัติของยูฟ่าที่ไม่ให้มีการยืนชมเกมในตอนที่มีการแข่งขันชิงชัยในรายการของยูฟ่า การเปลี่ยนแปลงสนามครั้งปัจจุบันคือการเพิ่มปริมาตรอีก 5,000 ที่นั่งรวมเป็น 80,400 ที่นั่งในปี ค.ศ. 2003 และกำลังมีแผนที่จะเพิ่มเติมอีกข้างหลังคาลงไปอีกด้วย

ซานเตียโก เบร์นาเบว

นอกเหนือจากนั้นนี้ มาเกวซ ยังเผยเพิ่มอีกว่า เปเรซโดยมากจะซื้อนักเตะ ที่เขาชอบเป็นการเฉพาะบุคคล ไปสู่ทีมเสมอ ถ้ายกตัวอย่างจากคำพูด ของมาเกวซ ที่กล่าวว่าเปเรซ เกลียดชังนักฟุตบอลจากทวีปแอฟริกา หรือนักเตะผิวสี หมายความว่า แทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่เพศชายคนนี้จะซื้อนักเตะจากกาฬทวีปไปสู่กลุ่ม

จริงอยู่ว่า มาดริดในสมัยของเปเรซ ซื้อนักเตะจากแอฟริกาเข้ามาร่วมกลุ่มอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นนักเตะ ที่ไม่ได้อยู่ด้านในณ เวลาพีค และแฟนบอลทีมราชันชุดขาว ล้วนไม่รู้เรื่อง ว่าซื้อมาร่วมกลุ่มเหตุไร อย่างเช่น อเดบายอร์ หรือ เอสเซียง

สมัยเบอร์นาเบวเยสเต (พ.ศ. 2486–2521)
Soccer Field Transparant.svg

Araquistáin
เดอเฟลิเป้
Zoco
ปาจิน
Martínez
Velázquez
เซเรน่า
Pirri
Amaro
กรอสโซ่
เก็นโต (C)
1966 ยูโรเปียนคัพรอบชิงชนะเลิศผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น
Soccer Field Transparant.svg

อลอนโซ่
Marquitos
Lesmes
Atienza
มูโนซ (C)
Fernández
ริโบ
Zárraga
ดิสเตฟาโน
เรียล
Gento
ร า ย น า ม ผู้ เ ล่ นตั ว จ ริ ง เ ริ่ ม ต้น   ร อ บ ชิ ง ช น ะ เลิ ศ ฟุ ต บ อ ล ยุ โ รป ปี   1 9 5 6
ก่อนที่จะมาเป็นผู้บริหาราธิบดีในปี 1945 Santiago Bernabéu Yesteได้ปฏิบัติหน้าที่ของผู้เล่นกัปตันกลุ่มชุดแรกการชมแลสโมสรผู้จัดการกลุ่มชุดแรกและผู้อำนวยการร่วมกับสโมสรซึ่งจะมีอายุแทบจะ 70 ปี เขาเป็นผู้รับผิดถูกใจสำหรับในการสร้างสโมสรภายหลังสงครามกลางเมืองและภายใต้ผู้บริหาราธิบดีของเขาการก่อสร้างของสนามกีฬา Santiago BernabéuและCiudad Deportiva

@wind168

imi555 ทางเข้า