December 7, 2022

Blog

ซีรี่ย์พากย์ไทย หนังเต็มเรื่อง HD  ซีรี่ย์พากย์ไทย  TheLord of theRingsถ้าเกิดให้คิดถึงหนังเก่าๆที่มีฉากอนังงานการสร้าง ผมว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยๆคงจะคิดถึง The Lord of the Rings แบบผมแน่ๆ...
ดูหนัง เรื่อง The Call เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ตรอกอน หญิงสาวที่ได้สูญเสียบิดาไป แม่ของคุณก็กำลังเจ็บป่วย คุณได้ย้ายเข้าไปอาศัยอยู่ที่บ้านของแม่คุณในต่างจังหวัด แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่ามีสายโทรศัพท์เข้ามาจากในสมัยก่อน ซึ่งปลายสายก็คือ โอยองซุก...
หนังเอชดี เรื่อง SOTUS THE SERIES พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง มาถึงซีรีส์วายที่เคยสร้าง การปรากฏพี่ว้ากตัวร้ายกับน้องปีหนึ่ง ให้กำเนิดเป็นกระแสในบ้านพวกเรามาแล้ว แล้วก็เปย์กระเป๋ามั่นใจว่าเพื่อนพ้องๆส่วนมากคงจะไม่พลาดซีรีส์วายหัวข้อนี้กัน หนึ่งเลยเป็นความชั่วร้ายของดารานำชายที่รับบทบาทเป็นพี่ว้าก ซึ่งกระเป๋านึกออกว่ากระแสตอนซีรีส์ประเด็นนี้เข้าฉายใหม่ๆในขณะนั้นกระแสรับน้อง รวมทั้งพี่ว้ากกำลังเดินทางมาแรงมากมาย โดยเหตุนั้นการมาของซีรีส์ประเด็นนี้เลยอิงกับกระแสในบ้านพวกเราเวลานี้สุดอะไรสุด...
หนัง เรื่อง F9: The Fast Saga ดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมบทบาทโดย วิน น้ำมันดีเซล แยกตัวออกไปดำรงชีวิตอย่างเงียบๆกับเล็ตตี้รวมทั้งไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่ว่าพวกเขาทราบว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังก่อให้เกิดอันตรายอยู่...
1 min read
“แพทริเซีย คลาร์กสัน”, “อันเดร บรอย์เกอร์” หรือ “เจนนิเฟอร์ เอเล่” นับได้ว่าเป็นกลุ่มดาราสมทบที่มาช่วยเพิ่มเติมรสให้กับหัวข้อนี้ รวมทั้งขั้นต่ำๆหนังก็ยังใส่ลูกเล่นที่น่าดึงดูดด้วยการเชิญชวนดาราหนังที่เคยกลายเป็นเหยื่อในกรณีดังที่กล่าวมาข้างต้นมาร่วมแจมรับเชิญในหนังด้วย บางบุคคลจะเป็นตัวเป็นตน หรือบางบุคคลจะมาเพียงแต่เสียง แม้กระนั้นถือได้ว่ากิมไม่กที่บากบั่นช่วยยกฐานะความทรงประสิทธิภาพให้กับหนังหัวข้อนี้ได้เพิ่มขึ้น และก็เป็นการส่งข่าวสารที่สตรองเพิ่มขึ้น เมื่อแผนหลอกตาได้ผลเสร็จ...
หนังเข้าใหม่วันนี้ ดูหนังออนไลน์ มาใหม่ หนังยอดฮิต หนังเข้าใหม่วันนี้ ส่วนกลุ่มตำรวจสากลในประเด็นนี้ ที่นำกลุ่มโดย เดอลาห้องครัวซ์ สวมบทบาทโดย โจนาธาน วัวเฮน (Jonathan Cohen) คงจะพูดได้ว่าเสียเวลาบนหน้าจอ...